Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội

Tại Việt Nam cho đến nay nhãn hàng Sony vẫn là cái tên đảm bảo cho sự mặc định: chất lượng sản phẩm.

Còn chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội đảm bảo cho lời khẳng định: chất lượng bảo hành, sửa chữa tivi Sony tại Hà Nội tốt nhất và nhanh nhất.

Mỗi một thời gian ngắn, quý vị lại thấy hãng Sony cho ra mắt một sản phẩm tivi mới, với những tính năng được thay đổi, nâng cấp, tiện lợi, tiện nghi hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc quý vị sẽ băn khoăn để tìm được một nhà cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa tivi Sony chuyên nghiệp chăm sóc cho “món đồ chơi thân thiết” này của quý vị.

tivi_sony

Sẽ không khó khăn để tìm một cơ sở bảo hành, sửa chữa tivi tại Hà Nội, khi mà giờ đây ngay cả trên các bức tường rào cũng in tên và số điện thoại của ai đó nhận sửa chữa tivi, hay chính khe cổng của nhà quý vị cũng trở thành “hòm thư” bất đắc dĩ nhận các tờ rơi quảng cáo sửa chữa vô tuyến truyền hình…

Chúng tôi tôn trọng tất cả những ai cùng nghề nghiệp và những “đối thủ cạnh tranh” lành mạnh. Chúng tôi không có ý định so sánh mình với bất cứ nhà cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa tivi nào khác.

Chỉ đơn giản là chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội – biết mình là ai, mình có gì.

Chúng tôi là một đơn vị trực thuộc hệ thống lâu đời – Trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội. Trung tâm chúng tôi được thành lập với kỳ vọng trở thành người đồng hành tin cậy của mỗi quý vị đang sử dụng tivi Sony bất cứ “đời” nào, phiên bản nào, sản xuất tại công ty  trong nước hay nước ngoài nào.

Điều đó đồng nghĩa với việc chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Trung tâm mình; đồng nghĩa với việc chúng tôi đảm bảo các thiết bị, linh kiện thay thế khi bảo hành sửa chữa tivi Sony là chính hãng, được bảo hành; đồng nghĩa với việc mức phí Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội chúng tôi đưa ra là mức cạnh tranh.

Đồng nghĩa với việc: chỉ cần quý vị tìm tới chúng tôi – Trung tâm bảo hành tivi Sony tại Hà Nội, mọi khúc mắc về các sự cố đối với tivi Sony của quý vị sẽ được hóa giải thỏa đáng trong khoảng thời gian quý vị chấp nhận được.

Chân thành cảm ơn quý vị!

trung tâm bảo hành Tivi Sony tại Hà nội, trung tâm bảo hành Tivi Sony tại hải phòng