Ngắm đường cong quyến rũ của tivi OLED

Tivi OLED, tuyệt phẩm công nghệ, hoàn hảo ở từng góc nhìn, hình ảnh tại sự kiện ra mắt tivi OLED đầu tiên tại Việt Nam.

LG đã trở thành nhà sản xuất đầu tiên đưa tivi OLED màn hình cong vào thị trường Việt Nam, tuyệt phẩm công nghệ mới này có màn hình uốn cong chỉ mỏng 4,3mm, với công nghệ WRGB OLED tạo hình ảnh sắc nét, trung thực; thiết kế sang trọng với chân đế bằng pha lê, hệ thống loa chỉ mỏng 1mm, công suất 40W âm thanh sống động.

ngam-duong-cong-quyen-ru-cua-tivi-oled-1

Ca sĩ Thu Minh đã trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc tivi OLED cong đầu tiên về Việt Nam là model 55EA9800 có cân nặng 17kg cùng độ siêu mỏng 4,3mm, chỉ bằng nửa độ dày của chiếc điện thoại thông minh. Độ mỏng có được là nhờ sử dụng các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng thay vì phải sử dụng đến các tấm đèn nền như công nghệ Tivi LCD hiện nay. Thêm vào đó tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1.000 lần so với công nghệ LED, đem lại những trải nghiệm hình ảnh tuyệt hảo, đặc biệt khi thưởng thức những bộ phim hành động.

ngam-duong-cong-quyen-ru-cua-tivi-oled-2

Nét cong nhìn từ trên xuống

ngam-duong-cong-quyen-ru-cua-tivi-oled-3

Nét cong quyến rũ

Thiết kế là một điểm sang của tivi LG OLED cong. Chân đế pha lê trong suốt là một trong những điểm nhấn, nó không chỉ là bệ đỡ tivi mà còn là nơi “cư ngụ” của bộ loa siêu mỏng. Mặt sau của tivi được làm hoàn toàn từ sợi carbon, một vật liệu cao cấp được sử dụng cho sản xuất máy bay và siêu xe, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao.

Tivi OLED cong trang bị công nghệ 3D thụ động, kính 3D không dùng pin, an toàn, tiện lợi, và đặc biệt độc đáo với tính năng nhận diện giọng nói, điều khiển cảm biến thông minh.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google 

+  trung tâm bảo hành Tivi Sony tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi Sony tại hải phòng