Sony góp mặt 1 gian hàng trong tòa nhà cao nhất, nhì Việt Nam

Sony Center là gian hàng thứ 18 hãng điện tử này tại Việt Nam. Cùng tham quan và tìm hiểu những khuyển mãi khai trương của gian hàng đặc biệt này nhé.

Cùng thời điểm khai trương Trung tâm thương mại Lotte, công ty Sony Electronics Việt Nam và công ty Điện tử Hoàn Kiếm cũng hợp tác khai trương gian hàng Sony Center tại tòa nhà này.

 sony

Sony Center Lotte được mở tại tại gian hàng F5-A07, tầng 5 tòa nhà Lotte. Đây là Sony Center thứ 18 tại Việt Nam và là trung tâm thứ 3 do Sony Việt Nam cùng Công ty Điện tử Hoàn Kiếm hợp tác.

Trung tâm trưng bày tất cả các dòng sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam, bao gồm các dòng sản phẩm Bravia, dàn âm thanh rạp hát tại gia, Xperia, PlayStation 4, Alpha, Cyber-shot, Handycam, Action Cam, Walkman…  
 
Bà Nguyễn Xuân Mai, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Hoàn Kiếm cho biết,  tại Sony Center Lotte khách hàng ngoài việc được trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm chính hãng còn được hưởng dịch vụ chăm sóc hậu mãi uy tín của Sony Việt Nam. 

Trong dịp khai trương, hệ thống cũng ra mắt smartphone Xperia C3 Dual. Trong dịp này (từ nay đến ngày 30/9/2014), 100 khách hàng đầu tiên đăng ký online và mua smartphone này tại hệ thống Sony Center trên toàn quốc sẽ được tặng tai nghe, bao da, gậy hỗ trợ chụp ảnh selfie. 

Ngoài ra từ nay tới 15/10/2014, Sony Center Lotte tặng tai nghe Sony MDR-ZX110 trị giá 490.000 đồng cho 50 khách hàng đầu tiên mua sắm; tặng 1,5 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên mua Xperia T2 Ultra; giảm giá 30% khi mua phụ kiện của Xperia và ống kính máy ảnh Alpha; hỗ trợ cho khách hàng mua trả góp lãi suất 0% trong 5 tháng… 

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google 

+  trung tâm bảo hành Tivi Sony tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi Sony tại hải phòng