Tài liệu hướng dẫn sửa chữa tivi LCD Sony

Tài liệu kỹ thuật hướng dẫn bắt bệnh và sửa chữa tivi LCD Sony từ model KDL-32EX720 đến KDL-55EX725 dành cho kỹ thuật viên.

ebook-sua-tivi-sony

Tài liệu gồm 161 trang bao gồm hình ảnh minh họa và các chỉ dẫn chi tiết. Đây cũng là một trong những cẩm nang quan trọng cho việc sửa chữa tivi LCD của Trung Tâm điều Hành dịch vụ Tivi Sony chúng tôi.

Tài liệu hướng dẫn sửa chữa tivi LCD Sony này được viết bởi tác giả độc lập, người nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm với tivi Sony và thực hiện sửa chữa nhiều pan bệnh khó.

Lợi thế của tài liệu này là nhìn nhận các vấn đề của tivi Sony như một chuyên gia giải quyết sự cố, thực hiện nhanh, đơn giản, không tuân theo quy tắc học thuật hay yêu cầu nhiều thiết bị, linh kiện chính hãng.

Sửa chữa tivi LCD Sony với những hình ảnh trực quan, thực hiện trên các ca bệnh có thực mà tác giả gặp phải, vì lẽ đó, bạn sẽ thấy tự tin hơn khi thực hiện tháo lắp, sửa chữa các tình huống kỹ thuật chuyên sâu, đặc biệt là liên quan tới mạch hay cơ chế của màn hình.

Vậy chúng tôi giới thiệu cùng các đồng nghiệp trong nghề tài liệu này để tham khảo. Bạn có thể download tại đây (17Mb), định dạng PDF.

Cũng mong các anh em đồng nghiệp gửi thư góp ý hoặc tài liệu chuyên môn cùng trao đổi trau dồi kiến thức điện tử đang thay đổi một cách chóng mặt.

Bạn có thể tìm chúng tôi trên google 

+  trung tâm bảo hành Tivi Sony tại Hà nội

+  trung tâm bảo hành Tivi Sony tại hải phòng